Bánh Mì Ông Màu: Cao Minh Đạt thừa nhận cưới Dương Cẩm Lynh làm vợ chỉ vì tiền

Sau khi bị Như Quỳnh (Dương Cẩm Lynh) phát hiện bí mật động trời, Quốc Cường (Cao Minh Đạt) đã đối xử vô cùng tàn nhẫn với cô, đồng thời giam lỏng không cho cô gặp bất kì một ai.

Mặc dù có một khoảng thời gian dài “điên loạn”, nhưng Như Quỳnh (Dương Cẩm Lynh) vẫn còn giữ được tinh thần tỉnh táo. Cô nàng phát hiện điểm đáng ngờ ở số thuốc mà Quốc Cường (Cao Minh Đạt) đưa cho mình, cô âm thầm điều tra và phát hiện nếu uống trong một thời gian dài sẽ dẫn đến tử vong. Từ lúc ấy, Như Quỳnh càng tỏ ra cảnh giác với người chồng chung chăn gối. Thừa cơ hội Quốc Cường đi vắng, cô đã lén lút trốn viện, chạy về nhà mẹ nhưng lại bị Quốc Cường phát hiện. Anh làm cô ngất xỉu rồi đưa về căn biệt thự hẻo lánh, không người qua lại.

Ở đây Quốc Cường đã giam lỏng chính người vợ của mình, anh hoàn toàn khống chế Như Quỳnh, đồng thời ép cô chuyển nhượng 10% cổ phần của tập đoàn Minh Quang. Đến giờ phút này, Quốc Cường đã thú nhận hết tất cả âm mưu của mình mà không chút che giấu từ việc hoán đổi thuốc an thần cho đến âm mưu chiếm đoạt cả gia sản ngay từ ngày lấy Như Quỳnh làm vợ. Không những thế, Cao Minh Đạt còn đe doạ người con gái làm vợ anh bao năm qua “ngoan ngoãn nghe lời tôi, nếu không tôi không biết làm cái gì mạnh tay với cô đâu, rõ chưa”. Chính thái độ tàn nhẫn cùng bộ mặt thật dần lộ rõ của Quốc Cường đã khiến Dương Cẩm Lynh tỉnh táo hoàn toàn, cô thật không ngờ người chồng mình yêu thương bấy lâu lại tính kế với cô và gia đình cô nhiều năm như vậy.

Trước mặt gia đình vợ, Quốc Cường vẫn giữ thái độ cung kính, lễ phép, anh lấy lý do vì bệnh tình của Như Quỳnh mà đưa cô đi nghỉ ngơi ở căn biệt thự của 2 vợ chồng. Nhưng sau lưng lại đe dọa, gây áp lực tâm lý lên Quỳnh thậm chí giam lỏng cô khiến Như Quỳnh ngày càng điên loạn. Liệu rằng Quốc Cường còn nhẫn tâm đến như thế nào, Như Quỳnh có thoát khỏi người chồng xấu xa?

Đừng bỏ lỡ những diễn biến tiếp theo của Bánh Mì Ông Màu được phát sóng vào lúc 19g55 từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên kênh HTV7.

Minh Huyền

Trả lời

*